Vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU thế hệ mới

Giới thiệu về cái sản phẩm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU.

Lựa tìm vận dụng vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU cho toàn bộ công trình đang được kiểm tramột trong những biện pháp thi công bí quyết nhiệt chống nóng hiệu quả nhất hiện nay!

Nhiệt độ Trái Đất ngày một gia nâng cao khiến cho cho nhiệt độ môi trường cũng theo đótăng lên, khiến cho trải nghiệm cuộc sống của con người ngày naycùng nóng bức khó chịu, nhất là tại các khu vực khí hậu nóng ẩm như ở nước ta. Và vận dụng thi công cách nhiệt sở hữu vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU đang là 1 trong những biện pháp được rộng rãi người sử dụng rộng rãisử dụng nhất trên thị trường.

Hãy cùng Gỗ Việt tìm hiểu thông báo qua loa về vách ngăn PU như: Cấu tạo vách ngăn PU gồm những gì? Tại sao lại được sử dụng rộng rãidùng phổ biến? Đặc điểm nổi bật của phương án thi công này? Nên vận dụng vách ngăn PU trong những lĩnh vực gì? Mua vách PU ở đâu để bảo đảm chất lượng và mức giá hợp lý?… trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

Anchor1. Giới thiệu về dòng sản phẩm tấm vách ngăn PU, vách ngăn panel PU, vách PU

Giới thiệu về cái sản phẩm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU.

Giới thiệu về cái sản phẩm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU.

Tấm Vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU là dòng vách ngăn được chế tạo bằng Panel PU (một loại vật liệu xây dựng thế hệ mới vượt trội khả năng bí quyết nhiệt chống nóng) giúp thi công bí quyết nhiệt chống cháy hiệu quả cho hầu hết cái hình công trình khác nhau.

Do nhiều ưu điểm thi công đặc thù như: Cách nhiệt, phương pháp âm, chống cháy, chống ẩm,… phải hiện tại vách ngăn Panel PU được vận dụng đa dạng để thi công vách ngăn vô cộng rộng rãi trong đa dạng lĩnh vực xây dựng.

Anchor2. Cấu tạo cơ bản của tấm vách ngăn PU, vách ngăn panel PU, vách PU

Cấu tạo cơ bản của vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU.

Cấu tạo cơ bản của vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU.

Dòng sản phẩm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU sở hữu cấu tạo cơ bản gồm 3 lớp vật liệu, cụ thể:

 • 2 lớp tôn mạ kẽm bên ngoài: Được mạ lớp nhôm / kẽm Bluescope Steel (Australia) bắt buộc sở hữu độ bền màu vô cùng bền bỉ. Đây chính là lớp rào chắn giúp bảo vệ công trình và ngăn đề phòng những liên quan xấu từ môi trường (bức xạ nhiệt, tia UV,…) giúp nhiệt độ bên trong luôn duy trì ở ngưỡng ổn định.
 • Lớp lõi xốp PU ở giữa: cất 1 số thành phần đặc biệt như MDI (Isocyanate), Blended polyol system và những hóa chất phụ gia khác giúp tạo thành 1 dòng chất liệu cách nhiệt cách âm vô cộng hiệu quả. Chính nhờ lớp lõi này mà các tác nhân xấu từ thời tiết (nắng nóng, mưa bão,…) không thể thâm nhập vào bên trong để giúp đảm bảo những người sinh hoạt bên trong luôn cảm thấy vô tư dễ chịu.

Anchor3. Thông số khoa học của tấm vách ngăn PU, vách ngăn panel PU, vách PU

 • Tỷ trọng: PU 40 – 45 (kg/m3).
 • Tỷ suất truyền nhiệt: λ (kcal/m.h. oC) = 0.018 – 0.020 (có thể nâng cao cường độ dày của lớp lõi PU để giúp vách ngăn đạt được tỷ suất truyền nhiệt yêu thích nhất).
 • Độ chịu nén: 0.20 – 0.29 (MPa).
 • Khả năng bí quyết âm trung bình: > 27.3 (dB).
 • Nhiệt độ ứng dụng: -118 – 82 (độ C).

Anchor4. Đặc điểm vượt trội của tấm vách ngăn PU, Vách ngăn Panel PU, vách PU

Đặc điểm nổi bật của tấm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU.

Đặc điểm nổi bật của tấm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU.

Tấm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU vốn trọng lượng tương đối nhẹ cùng bề ngoài lắp ghép dạng module nên giúp tằn tiện tối đa tầm giá vận chuyển, thi công và lắp đặt cho hầu hết mẫu công trình sở hữu phổ biến quy mô to nhỏ khác nhau.

Sản phẩm gồm 3 lớp vật liệu được hài hòa tuyệt vời sở hữu nhau, gồm 2 lớp tôn bao bọc bên ko kểmột lớp PU bí quyết nhiệt ở giữa.

Tùy theo nhu cầu dùng thực tế của từng công trình cụ thể mà lớp PU này sẽ mang độ dày mỏng khác nhau. Trung bình lớp PU sẽ với kích tấc chiều dày khoảng: 50 – 75 – 100 – 125 – 150 – 175 – 200 (mm). Và độ dài khoảng 1135mm hoặc được chế tạo tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế của tấm vách ngăn Panel PU vô cùng hợp thẩm mỹ nhờ sự kết hợp xuất sắc giữa 1 mặt phẳng lỳ cùng một mặt mang nhiều đường gân sóng của 2 lớp tôn bên ngoài.

Thi công vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU ưng ý áp dụng cho rộng rãi loại hình công trình, vừa giúp bảo đảm vẻ đẹp tinh tế sạch sẽ vừa giúp bảo vệ ko để những tác nhân bị động từ môi trường bên không tính tương tác xấu đến môi trường bên trong (như nắng nóng, mưa bão, bụi bặm, ồn ào,…).

Cũng nhờ vượt trội ưu thế bí quyết nhiệt chống nóng giúp giữ nhiệt và ngăn chặn sự xâm nhập của những tác nhân xấu hiệu quả bắt buộc vách PU thường được lựa tậu để thi công kho lạnh, kho mát, kho bảo quản hàng hóa,…

Anchor5. Ưu điểm của tấm vách ngăn PU, vách ngăn panel PU, vách PU

Ưu điểm của tấm vách ngăn PU, vách ngăn panel PU, vách PU.

Ưu điểm của tấm vách ngăn PU, vách ngăn panel PU, vách PU.

Anchor5.1. Trọng lượng nhẹ giúp di chuyển nhanh chóng

Yếu tố nổi bật thứ 1quan trọng nhất của tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU chính là về trọng lượng. So những loại vật liệu xây dựng cùng tính năng khác với mức tỷ trọng từ 40 – 45 (kg/m3) thì sản phẩm này chỉ nặng khoảng ½ đến ⅓ trọng lượng thông thường.

Đó là nhờ khối lượng của lớp lõi PU cực kỳ nhẹ, giúp việc di chuyểnmang vác sản phẩm không tốn hao đa dạng sức lực của người lao động mà vẫn bảo đảm tiến độ thi công thấp nhất.

Anchor5.2 Thiết kế module dạng lắp ghép giúp thi công dễ dàng

Với ngoại hình dạng tấm được chế tạo kiểu module lắp ghép và kết liên sở hữu nhau bằng những dòng phụ kiện panel (như khớp chữ T, ngàm Z Lock hoặc ngàm +/- với khóa Camlock,…) bắt buộc việc thi công những tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU vô cùng dễ dàng mà lại còn siêu kín khít, không lo bị hở cần phương pháp nhiệt cách âm siêu tốt.

Ngoài ra, mang bề ngoài tiện dụng dạng module lắp ghép bắt buộc việc vận chuyển, thi công, lắp đặt, vận hành, tu bổ hay thậm chí là thay mới những tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU cũng cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

Anchor5.3. Khả năng bí quyết nhiệt, bí quyết âm và chống cháy hữu hiệu

Do với cấu tạo đặc trưng buộc phải Panel PU khả năng cách nhiệt, phương pháp âm và chống cháy vô cộng hữu hiệu.

Nhờ vậy phải các công trình thi công bằng tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU sẽ mang ngưỡng nhiệt độ sử dụng ổn định và ko bị tác động bởi nhiệt độ từ thời tiết của môi trường bên ngoài. Giúp tăng trải nghiệm đời sống cho con người.

Ngày nay, hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn gần như là “đặc sản” không thể thiếu ở khắp tất cả nơi. Và tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU được kiểm nghiệm và xác định đủ khả năng ngăn chặn âm thanh xuyên qua sở hữu mức độ khoảng 50db giúp những chiếc tiếng ồn không thể từ bên ngoài thâm nhập vào, đồng thời tạp âm (tiếng dội, tiếng vang) cũng bị tiêu biến. Nhờ đấy giúp lại môi trường âm học chất lượng cho công trình.

Và đặc biệt, sản phẩm cũng sở hữu khả năng ngăn ngừa, chống cháy và ngăn cháy lan vô cùng hiệu quả. Nếu chẳng may công trình của bạn gặp bắt buộc tai nạn liên quan đến lửa như hỏa hoạn thì của cải cũng như tính mệnh con người bên trong sẽ được bảo đảm an toàn trong 1 khoảng thời kì nhất định, đủ để cơ quan chức năng kịp thời đến ứng cứu.

Anchor5.4. Thân thiện môi trường và an toàn mang con người

với cấu tạo hoàn toàn từ các nguyên liệu sở hữu sẵn trong tự nhiên cần các cái tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU hoàn toàn ko sinh ra những hóa chất độc hại gây tác động xấu đến sức khỏe con người cũng như môi trường.

Anchor5.5. Vô cộng dai sứcsở hữu tuổi thọ sử dụng lâu dài

Đặc tính cấu tạo của tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU giúp sản phẩm khả năng:

 • Hai lớp tôn bên ngoài: Giúp ngăn chặn ẩm mốc và vi khuẩn xâm nhập vào lớp lõi bên trong làm ảnh hưởng xấu tới độ bền cũng như tuổi thọ tiêu dùng của sản phẩm.
 • Lớp lõi PU: Sở hữu kết cấu bền bỉ phảicộng chắc chắn và tồn tại lâu dài. Cường độ chịu lực và chịu nén (0.20 – 0.29Mpa) cực kỳ cao phải ko lo sản phẩm bị biến dạng lúc sở hữu lực thúc đẩy vào.

Nhờ vậy bắt buộc tuổi thọ trung bình của một công trình thi công tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU thể kéo dài lên tới tận 50 năm.

Anchor5.6. Tiết kiệm tầm giá thi công và năng lượng điện năng tiêu thụ

Với sản phẩm tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU thì sẽ giúp việc lắp đặt thuận tiện đơn thuần hơn, nhờ đó giúp bạn tiết kiệm giá thành thuê mướn vì tránh số lượng nhân công.

Ngoài ra, giai đoạn xây dựng cũng nhanh chóng hơn những mẫu vật liệu truyền thống phải giúp tùng tiệm thời kì thi công hiệu quả.

Đặc biệt, nhờ khả năng phương pháp nhiệt ưu việt cần nhiệt độ công trình luôn duy trì ở ngưỡng ổn định chứ không bị liên quan từ những tác nhân thời tiết bên ngoài.

Và nhiệt lượng từ các trang bị điều hòa (máy điều hòa, máy lạnh,…) bên trong công trình cũng ko bị lan tỏa ra môi trường bên ngoài cần giúp thông minh lượng điện năng tiêu thụ tới khoảng 50%.

Do đó, thi công công trình với tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU sẽ giúp chủ đầu tư và chủ công trình tùng tiệm vô cùng rộng rãi chi phí vận hành. Cực kỳ tuyệt vời đúng không nào!

Anchor5.7. Giúp công trình vô cùng kín khít và tính thẩm mỹ tinh tế

Vì được sản xuất từ những chiếc máy móc trang bị với khoa học hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời kiểu dáng kích tấc và quy chuẩn lắp đặt của sản phẩm cũng đã được tính toán cẩn thận buộc phải giúp cho công trình hoàn thiện sau thi công mang độ chính xác siêu cao, không lo bị hở mà vô cùng kín khít.

Đặc biệt, ngoại hình của vách ngăn Panel luôn bảo đảm tính thẩm mỹ tối đa, cả mặt trong lẫn mặt không tính của phần vách đều vô cộng bắt mắt, tinh tế và dai sức theo thời kì cần giúp suy tôn vẻ đẹp sang trọng cho công trình hiệu quả!

Anchor6. Báo giá tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU

Mức báo giá của tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU khác sở hữu những dòng sản phẩm khác trên thị trường bởi không cố định, và tùy theo từng thời khắcmức giá sản phẩm sẽ mang mức chênh lệch ít nhiều khác nhau.

Đó là vì đặc tính của loại sản phẩm này sẽ chi phí đổi thay tùy theo các chi tiết bên không tính ảnh hưởng, như: Nhu cầu thị trường, giá thành nguyên vật liệu, giá tiền gia công, giá thành vận chuyển,…

Sau đây, Gỗ Việt sẽ gửi đến những bạn bảng báo giá tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU tham khảo mới nhất hiện nay:

STT

Tên sản phẩm

Độ dày lớp lõi (m)

Đơn giá (VNĐ/m2)

1

Vách Panel PU dày 40mm

0.4

Liên hệ

0.45

Liên hệ

0.5

Liên hệ

0.6

Liên hệ

0.8

Liên hệ

2

Vách Panel PU dày 50mm

0.4

Liên hệ

0.45

Liên hệ

0.5

Liên hệ

0.6

Liên hệ

0.8

Liên hệ

3

Vách Panel PU dày 60mm

0.4

Liên hệ

0.45

Liên hệ

0.5

Liên hệ

0.6

Liên hệ

0.8

Liên hệ

4

Vách Panel PU dày 75mm

0.4

Liên hệ

0.45

Liên hệ

0.5

Liên hệ

0.6

Liên hệ

0.8

Liên hệ

5

Panel PU dày 100mm

0.4

Liên hệ

0.5

Liên hệ

0.6

Liên hệ

0.8

Liên hệ

1.0

Liên hệ

Để được tham mưu khía cạnh về thông tin yếu tố cũng như cập nhật mức giá mới nhất của mẫu sản phẩm tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU 1 bí quyết nhanh chóng nhất thì quý các bạn vui lòng địa chỉ ngay cho Gỗ Việt theo số Hotline nhé!

Anchor7. Ứng dụng của tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU

Ứng dụng của tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU.

Ứng dụng của tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU.

Sở hữu hàng loạt ưu thế nổi bật như bí quyết nhiệt, kháng nước, cách âm và chống cháy rất hiệu quả bắt buộc sản phẩm tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU được ưa chuộng và lựa sắm áp dụng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau. Cụ thể:

Anchor7.1. Thi công các mẫu kho mát, kho lạnh

Tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU với thiết kế cấu tạo đặc trưng gồm 3 lớp nguyên liệu buộc phải lúc ứng dụng thi công sẽ giúp cho công trình mang khả năng bí quyết nhiệt chống nóng, duy trì ngưỡng nhiệt độ cần thiết và giúp ngăn dự phòng sự thâm nhập bởi những khía cạnh thụ động từ môi trường (như vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn,…) hiệu quả.

Do đó, sản phẩm được những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng vô cùng quan tâm cho mục đích thi công những loại công trình đặc thù như: Kho mát, kho lạnh, kho đựng hàng hóa, kho bảo quản,…

Việc lựa tìm tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU để thi công những dòng kho cất hàng hóa, kho bảo quản thực phẩm, kho mát, kho lạnh,… sẽ giúp chất lượng hàng hóa bên trong duy trì được chất lượng phải chăng nhất cộng thời hạn tiêu dùng lâu dài.

Anchor7.2. Thi công các cái phòng sạch, phòng vô trùng

Với các đặc điểm nổi bật về khả năng chống nóng, chống ồn và ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn nấm mốc hiệu quả bắt buộc tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU chuyên được lựa tậu áp dụng thi công các chiếc công trình đặc trưng như phòng sạch, phòng sạch y tế, phòng vô trùng,…

Anchor7.3. Thi công các cái nhà xưởng sản xuất

Những công trình nhà xưởng cung ứng là khu vực thường tập trung đa dạng loại máy móc cũng như công nhân khiến cho việc hơn hẳn các công trình khác. Do đó, lượng âm thanh phát ra tại đây khá cao gây tương tác bị động tới thính giác cũng như môi trường xung quanh.

Vì vậy, lựa chọn ứng dụng tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU để thi công cách âm vô cùng hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng môi trường làm cho việc cũng như không để những tiếng ồn trong khi vận hành của các mẫu máy móc thứ từ nhà xưởng sản xuất tương tác đến cuộc sống của người dân khu vực lân cận.

Anchor7.4. Thi công các loại công trình tạm, nhà tiền chế

thời gian thi công bằng bí quyết lắp ghép rất thuận tiện chóng vánh cần tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU ưa thích để vận dụng thi công các cái công trình tạm, nhà tiền chế, phòng điều hành chuyên gia, nhà quản lý công trường,… Việc này vừa giúp chủ công trình đạt bắt buộc về thời kì vừa hợp lý mức giá thi công hiệu quả!

Anchor8. Top những để ý quan yếu phải thiết trước lúc tậu tìm tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU

Để kiên cố mình không mắc bắt buộc bất kỳ sai lầm nào khi lựa mua dòng vật liệu xây dựng thích hợp nhất cho công trình của mình thì các bạn cần điểm qua Top các lưu ý quan trọng cần thiết trước lúc sắm sắm tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU sau đây. Cụ thể:

 • Xác định rõ mục đích thi công là sử dụng cho vách ngoài hay vách bên trong công trình để lựa tìm đúng cái sản phẩm tấm vách ngăn Panel PU yêu thích nhất.
 • Hiện nay, song song sở hữu mức độ phổ biến của mình cần đã siêu rộng rãi đơn vị khác nhau buôn bán các mẫu tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU mang chất lượng cộng chi phí khác nhau. Hãy ưu tiên lựa mua các công ty phân phối uy tín như Gỗ Việt để ko bị mắc sai lầm tiền mất tật sở hữutìm nhầm những nơi bán ko với uy tín cộng sản phẩm nhái nhé!
 • Hãy nhớ luôn đánh giá thông báo sản phẩm cẩn thận trước khi tiêu dùng (như tem mác, nhãn hiệu, nguồn gốc, xuất xứ,…) để tránh không bị chọn bắt buộc các loại hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Tham khảo các công ty sản xuất với uy tín kinh nghiệm lâu năm trên thị trường (chẳng hạn như Công ty Gỗ Việt) từ rộng rãi nguồn thông báo khác nhau (như người quen giới thiệu, công trình nổi tiếngđơn vị ấy đã thi công,…).
  Bởi vì khác sở hữu những thông tin từ quảng bá chỉ phải chi tiền đẩy lên là thấy, uy tín là vật dụng được xây dựng trong suốt 1 thời kì dài và được sự chứng thực từ đa dạng đối tượng quý khách khác nhau phải chừng độ đáng tin cậy cũng cao hơn cực kỳ nhiều.

Anchor9. Nơi bán tấm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU chất lượng giá thấp nhất

Công ty CP Phương Nam luôn kiêu hãnh nhà hàng của mình là đơn vị cung ứng cung ứng những mẫu sản phẩm nguyên liệu xây dựng thế hệ mới kể chung và những cái tấm vách ngăn PU, vách ngăn Panel PU, vách PU nhắc riêng đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế thấp nhất hiện nay.

Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động liên tiếp trên thị trường xây dựng tại Việt Nam, Phương Nam tin rằng: Chúng tôi cứng cáptổ chức bán tấm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU chất lượng giá rẻ nhất mà quý người mua hoàn toàn mang thể tin cậy được! Hãy shop ngay cho Phương Nam ví như người mua bắt buộc mua sắm sản phẩm tấm vách ngăn PU, Vách ngăn panel PU, vách PU chất lượng giá tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *