Panel Rockwool khiến cho vách chống cháy lâm thời cho hầu hết công trình

công trình panel rockwool

Trước tình trạng nhu cầu thi công xây dựng đang ngày một gia tăng và nhiệt độ trái đất cũng ngày càng nóng thêm do ô nhiễm môi trường cần các công trình tiên tiến hiện tại không chỉ đẹp mà còn nên cần sở hữu khả năng phương pháp nhiệt chống nóng để giúp hợp lý hóa môi trường sống cho con người. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cộng Gỗ Việt chọn hiểu những thông tin đáng quan tâm về loại sản phẩm nguyên liệu xây dựng thế hệ mới – Panel Rockwool làm vách chống cháy tạm thời cho tất cả công trình!

AnchorPanel Rockwool và những thông tin đáng chú ý

AnchorLý do của việc nghiên cứu và tạo ra Panel Rockwool?

Môi trường tự dưng bị ô nhiễm do nạn quá vận chuyển các cái rác thải dẫn đến tình trạng trái đất đang ngày càng nóng lên. Điều này vừa gây ra rộng rãi bất tiện trong cuộc sống của con người, vừa dễ khiến cho cho nạn cháy nổ gia tăng mạnh mẽ.

Do đó, con người đã nghiên cứu và cho xây dựng thương hiệu đa dạng chiếc nguyên liệu xây dựng tối ưu được tích hợp sẵn khả năng phương pháp nhiệt chống nóng giúp tránh cháy nổ cho các công trình xây dựng. Và Panel rockwool khiến cho vách chống cháy trợ thời cho đa số công trình chính là một trong những chiếc sản phẩm bí quyết nhiệt tiêu biểu vượt trội nhất hiện nay!

panel rockwool

Panel rockwool khiến cho vách chống cháy tạm thời cho hầu hết công trình chính là 1 trong các loại sản phẩm phương pháp nhiệt tiêu biểu vượt trội nhất hiện nay!

AnchorĐặc điểm cấu tạo tác độngđến khả năng cách nhiệt chống cháy của Panel Rockwool

Tấm Panel Rockwool do Gỗ Việt cung cấpcung cấp ra thị trường sở hữu lớp lõi bằng sợi bông khoáng (sợi len đá) và được bao bọc bởi 2 lớp tôn mạ nhôm kẽm sơn tĩnh điện. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua những quy trình kiểm nghiệm khắt khe nhằm đảm bảo luôn đạt được các tiêu chí chuẩn về chất lượng. Trong đó:

 • Hai lớp tôn mạ màu bên ngoại trừ đã được sơn phủ một lớp sơn chống cháy giúp nó với nhiệt độ nóng chảy cực kỳ cao, tương đương mang những chiếc sơn chống cháy trên thị trường.
 • Lớp lõi bông khoáng được phân phối bằng bí quyết nung nóng đá Bazan và đá Dolomite ở nhiệt độ cao giúp tạo thành những sợi tơ bông khoáng. Các nhà cung ứng sẽ hài hòa chúng lại bằng cách dùng một số chất phụ gia đặc biệt để kết dính lại và tạo ra tấm bông khoáng Rockwool mang khả năng bí quyết nhiệt chống cháy cực kỳ ưu việt.

Nhờ mẫu mã được cải tiến độc đáo nên các công trình được thi công bằng panel rockwool sở hữu khả năng chống nóng và chống cháy hiệu quả hơn hẳn so với những chiếc vật liệu xây dựng truyền thống cộng tính năng.

panel rockwool

 

AnchorỨng dụng thi công chủ yếu của Panel Rockwool?

Panel Rockwool được bề ngoài mang 2 bề ngoài tôn khác nhau nhằm mục tiêu áp dụng cho 2 khu vực khác nhau của công trình, cụ thể là:

 • Tấm Panel Rockwool chiếc 5 sóng tiêu dùng để thi công khiến mái cách nhiệt chống nóng.
 • Tấm Panel Rockwool phẳng chuyên sử dụng để làm vách ngăn / vách chống cháy tạm.

Đặc biệt, khi dùng Panel Rockwool khiến cho vách chống cháy tạm thời cho hầu hết công trình khác nhau, nó sẽ giúp công trình được tích hợp thêm khả năng ngăn chặn sự lan rộng cũng như phát tán ngọn lửa từ hỏa thiến (nếu có) vô cùng vượt trội trong khoảng thời kì lên tới 2 giờ đồng hồ.

panel rockwool mái 5 sóng

Tấm Panel Rockwool mẫu 5 sóng dùng để thi công khiến mái phương pháp nhiệt chống nóng.

công trình panel rockwool

Tấm Panel Rockwool phẳng chuyên tiêu dùng để làm vách ngăn / vách chống cháy tạm.

AnchorPanel Rockwool khiến vách chống cháy trợ thì cho toàn bộ công trình

AnchorThông số kỹ thuật

panel rockwool

Thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm tấm Panel Rockwool làm vách chống cháy trợ thời cho tất cả công trình

 • Độ dày nguyên liệu lõi: 50, 75, 100 (mm).
 • Khổ ngang hữu dụng: 950mm (mái, vách, trần) và 1150mm (vách, trần).
 • Chiều dài: theo yêu cầu.
 • Tỷ trọng tiêu chuẩn: 80, 100 hoặc 120 (kg/m3).
 • Độ dày lớp tôn: 0.3, 0.35, 0.4, 0.45, 0.5 (mm).

AnchorƯu điểm nổi bật của Panel Rockwool làm cho vách chống cháy lâm thời cho mọi công trình

Được chế tạo bằng việc hài hòa rất phổ biến vật liệu khác nhau buộc phải tấm Panel Rockwool làm cho vách mang vô cùng nhiều khả năng độc đáo nổi bật (cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống cháy và chống cháy lan hiệu quả).

Đặc biệt, Panel Rockwool chính là mẫu sản phẩm vật liệu xây dựng xanh và đáp ứng toàn bộ tiêu chí an toàn cho môi trường cũng như hoàn toàn ko gây bất cứ tương tác xấu gì tới sức khỏe của con người.

AnchorỨng dụng vượt trội nhất của Panel Rockwool là làm vách chống cháy nhất thời cho hầu hết công trình

Chúng ta với thể dùng Panel Rockwool để khiến cho vách chống cháy trợ thời cho đa số công trình thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau, nói cả dân dụng lẫn công nghiệp. Cụ thể:

 • Dùng khiến vách chống cháy cho công tác thi công phòng sạch, phòng vô trùng, kho mát, kho lạnh, lò nung, lò sấy, xưởng sản xuất,…
 • Dùng Panel Rockwool làm vách chống cháy trợ thì cho hầu hết công trình như: Nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng công ty,…

Anchorcông trình panel rockwool

Ứng dụng vượt trội nhất của Panel Rockwool là khiến cho vách chống cháy tạm cho hầu hết công trình.

AnchorNhững ứng dụng khác của Panel Rockwool

 • Thi công làm cho vách phương pháp âm cho: Rạp hát, hội trường, phòng karaoke, quán bar,…
 • Sử dụng Panel Rockwool cho công tác xây dựng tàu thuyền.
 • Ngoài ra, người ta còn tiêu dùng Panel Rockwool để khiến cho trần chống cháy, nền bí quyết âm và vách ngăn bí quyết nhiệt.

công trình panel rockwool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *