TẤM TIÊU ÂM TRANG TRÍ TRÊN THỊ TRƯỜNG 2022 – SO SÁNH TẤM TIÊU ÂM GỖ VÀ NHỰA

Xã hội càng lớn mạnh con người càng muốn hướng bản thân trở về sự tối giản nhất với thể để thăng bằng cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu này, tấm tiêu âm trang trí ra đời, sở hữu mặt đủ cả hai tiêu chí tối giản và vận dụng cao.

Ứng dụng của tấm tiêu âm trang trí

Tấm tiêu âm trang trímẫu vật liệu được cung ứng nhằm mục tiêu giúp thanh lọc những tạp âm ko phải thiết truyền vào phòng và ngược lại, sở hữu lại hiệu quả âm thanh chất lượng cho người dùng.

ung-dung-tam-tieu-am-trang-tri
Vừa thể tiêu âm, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ trong không gian sống

Với bề ngoài đa dạng, độc đáo cộng đa dạng phong cách khác nhau, chiếc vật liệu này cũng sở hữu trên mình giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, cái vật liệu này nhiều tính ứng dụng trong đời sống. Từ nhà ở, phòng karaoke, phòng thu,…cho đến những phòng họp, công ty, cơ quan nhà nước,…

Các dòng tấm tiêu âm trang trí đa dạng trên thị trường

Để các bạn thêm đa dạng sự lựa chọn hơn trong việc chọn ra tấm tiêu âm trang trí yêu thích mang mục tiêu và phong bí quyết cá nhân, hàng loạt những chiếc tấm tiêu âm được cung cấp các dòng mã và kiểu dángcộng đa dạng. Một số loại tấm tiêu âm thường được sử dụng:

da-dang-mau-ma-tam-tieu-am-trang-tri
đa dạng dòng tấm tiêu âm trang hoàng trên thị trường hiện nay, tất cả đều các ưu, đặc điểm riêng

Tấm tiêu âm nhựa:

Đặc điểm

một chiếc nguyên liệu tiêu âm được khiến cho chủ yếu từ nhựa PVC cao cấp. Cấu tạo bởi hai lớp: Lớp bên bên cạnh được bao phủ bởi 1 màng nhựa PVC, lớp bên trong được tạo bắt buộc bởi sự hài hòa giữa bột gỗ và bột PVC.

Ứng dụng

Hiệu quả bí quyết âm tốt, mang tính ứng dụng cao, với thể lắp được ở cả trần nhà lẫn vách. Phù hợp với toàn bộ các công trình buộc phải đến độ cách âm cao.

Một vài cái tấm tiêu âm nhựa trang trí

 • Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ
 • Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh

uu-diem-cua-tam-tieu-am-trang-tri-nhua
Tấm tiêu ấm trang hoàng nhựa thích hợp công trình phải độ bí quyết âm cao

thi-cong-tam-tieu-am-trang-tri-nhua
Tấm tiêu âm trang hoàng nhựa luôn tiện quá trinh thi công dễ dàng

Tấm tiêu âm xốp XPS

Đặc điểm 

1 dạng tấm tiêu âm trang trí được tạo ra từ sự kết hợp giữa chất dẻo PolyStyrene và những mẫu phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng 

Ngoài khả năng cái bỏ âm thanh vượt trội, mẫu tấm tiêu âm trang hoàng này còn hiệu quả bí quyết nhiệt đạt mức lý tưởng. Ngoài ra, mức giá cũng khá thấp hơn so mang một vài mẫu tấm tiêu âm khác.

Một vài cái tiêu âm xốp phổ biến

 • Tấm xốp XPS
 • Tấm xốp Eco XPS dày 50mm
 • Tấm xốp Eco XPS dày 25cm

tam-tieu-am-trng-tri-xop-xps
Tấm tiêu âm xốp XPS cũng đảm bảo được khả năng tiêu âm của sản phẩm

Tấm tiêu âm gỗ

Đặc điểm

Tấm tiêu âm gỗ được cung ứng từ những chiếc gỗ được mua lọc kỹ càng, chất liệu thân thiện mang môi trường. Loại tấm tiêu âm trang trí này nằm trong danh sách các nguyên liệu tiêu âm được khuyến khích tiêu dùng đa dạng nhất.

Ứng dụng

Được mẫu mã đặc thù kỳ công tạo bắt buộc vẻ sang trọng và hiệu quả tiếp nhận âm thanh cao cho không gian nội thất. Được đưa vào xây dựng ở đa số những dự án phải hiệu quả cách âm tốt.

Các chiếc tiêu âm gỗ trang trí phổ biến

 • Gỗ Tiêu Âm GO VIET GV-GTA010
 • Gỗ tiêu âm đục hoa
 • Gỗ tiêu âm Kiểu Slot kt 60×60
 • Gỗ tiêu âm đục lỗ so le hoặc song song.

qua-trinh-san-xuat-tam-tieu-am-trang-tri-go
Quá trình cung ứng tấm tiêu âm trang hoàng gỗ

tam-tieu-am-trang-tri-go-tham-my-cao
Tấm tiêu âm trang trí gỗ vượt trội độ thẩm mỹ cao

Tấm tiêu âm bông:

Đặc điểm 

Ứng cử viên đắt giá dùng làm cho vật liệu cho mẫu tấm tiêu âm này là bông khoáng Rockwool. Đây là 1 loại nguyên liệu mới sở hữu khả năng bí quyết nhiệt cộng phương pháp âm siêu tốt. Đặc biệt mẫu nguyên liệu này còn chống cháy nổ đặc thù hiệu quả.

Ứng dụng 

Dùng trong thi công khiến nền tiêu âm, những công trình cần tránh tối đa mức xâm nhập của âm thanh như quán bar, sân bay, phòng chờ,… Ngoài ra, còn được lắp đặt trong những đường ống dẫn, hệ thống máy lạnh,..

Những dòng tiêu âm bông trang trí phổ biến

Bông khoáng Rockwool dày 25mm, 50mm, 75mm và các tỷ trọng sau:

 • Bông khoáng Rockwool tỷ trọng 40kg/m3
 • Bông khoáng Rockwool tỷ trọng 50kg/m3
 • Bông khoáng Rockwool tỷ trọng 60kg/m3
 • Bông khoáng Rockwool tỷ trọng 80kg/m3

bong-khoang-rockwool-tieu-am
Bong khoáng cũng là sản phẩm siêu thấp lúc sử dụng để tiêu âm

Các dòng tấm tiêu âm khác

Ngoài ra, trên thị trường còn sở hữu nhiều tấm tiêu âm trang trí khiến cho bằng rộng rãi vật liệu an toàn, thân thiện và bền vững như: mút tiêu âm, thảm xơ dừa, cao su non,…

cach-am-bang-tham-xo-dua
Thảm xơ dừa cũng là sản phẩm không tồi để tiêu âm, đơn thuần nhưng độ thẩm mỹ ko cao

mut-tieu-am-trang-tri
Mút tiêu âm mang mức giá rẻ, dễ thi công và tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao

So sánh giữa tấm tiêu âm gỗ trang trí và tấm tiêu âm nhựa trang trí

Đối mang tấm tiêu âm gỗ, quý khách sở hữu thể tự do tìm lựa ngoại hình mà mình thích cũng như tính tiện lợi trong việc gia công hơi cao. Hơn nữa, tấm tiêu âm gỗ còn sở hữu tính thẩm mỹ lớn, nâng tầm thứ hạng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, tấm tiêu âm gỗ giả dụ ko được bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ bị mối mọt, khiến giảm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ lâu dài của sản phẩm.

Đối tấm tiêu âm nhựa, dòng tiêu âm trang trí này ít được thi công trong nhà ở hơn bởi giá thành cao, cũng như ứng dụng lắp đặt hầu hết hướng tới các công trình đồ sộ. Tuy vậy, độ bền cùng chất lượng mà tấm tiêu âm nhựa đem đếntốt nhất so với các loại tấm tiêu âm trang hoàng khác.

Như vậy, qua đây ta thể thấy ưu thế và nhược điểm của tấm tiêu âm trang trí bằng gỗ và nhựa. Mỗi bên đều với thế mạnh lớnmột vài thiếu sót nhỏ. Tuy vậy, những thiếu sót trên đã được giải quyết bằng phổ biến cách khác nhau. Bởi thế, quý khách với thể lặng tâm lựa tìm loại tiêu âm ưa thích theo mục tiêu sử dụng cũng như kinh tế của gia đình, công trình,…

Mua tấm tiêu âm trang hoàng ở đâu?

Gỗ Việt luôn là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin của mình. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng cũng như cung ứng những mặt hàng chuyên về mảng kiểu dáng nội thất, Gỗ Việt luôn nỗ lực hết sức nhằm đến cho khách của mình các sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Bởi sự sáng tạo ko giới hạn nghỉ, doanh nghiệp TNHH MTV XD TM SX Gỗ Việt luôn cho thành lập nhiều sản phẩm mới phù hợp mang sở thích người tiêu dùng. Không các thế, những sản phẩm mà nơi đây tạo ra luôn được cung ứng từ những nguyên nguyên liệu thân thiện sở hữu môi trường.

Vậy nên trường hợp bạn đang loay hoay ko biết buộc phải tìm tấm tiêu âm trang trí ở đâu thì Gỗ Việt chính là 1 sự lựa tìmcộng hoàn hảo. Tham khảo các sản phẩm tiêu âm trang hoàng tại đây: https://govietpro.com/. Tại đây chúng tôi còn phân phối rất đa dạng sản phẩm với chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, yêu thích đa số tiêu chí người tiêu dùng như panel bí quyết nhiệt, panel bí quyết âm,…

Kết luận

Vậy là chúng ta đã được tậu hiểu thêm một số thông tin về các cái tấm tiêu âm trang trí cũng như ưu và nhược điểm của từng loại. Rất mong sau lúc đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm ra được cho mình một tấm tiêu âm ưng ý cho riêng mình.

Hits: 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *